phan mem quan ly nha hang

phần mềm quản lý nhà hàng

 Liên hệ Phòng Kinh Doanh
1
phan mem quan ly nha hang
9.910816 Designed by phudat.net

phần mềm quản lý nhà hàng, phan mem quan ly nha hang, Phần mềm quản lý nhà hàng Phú Đạt

Liên Hê Báo Giá

Vui lòng liên hệ tư vấn, báo giá trên cả nước:

Mr.Hiep

Phone: 0906582528

Email1:hiep.voduc@khaphat.com
Email2:hiep.khaphat@gmail.com

Bài viết mới

  SẢN PHẨM MÁY BƠM NƯỚC SISTEMA CHO MỌI ỨNG DỤNG VỚI CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ THÀNH THẤP, PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC.

  Thứ ba - 21/05/2019 17:53
  máy bơm nước

  máy bơm nước

  thương hiệu máy bơm nước sistema / italy
  SISTEMA  PUMP là một thương hiệu máy bơm từ Ý với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối máy bơm nước trên 100 nước trên thế gới. Nhiều nhu cầu, yêu cầu của khách hàng đã được bơm SISTEMA cung cấp và đáp ứng bằng chất lượng, tiêu chuẩn, công nghệ và thiết kế cải tiến nhất, tùy ứng dụng mà các máy bơm nước nđược sản xuất theo tiêu chuẩn UIN EN, ATEX, NEMA. Tất cả những sản phẩm máy bơm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Sản phẩm máy bơm nước được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế gới tùy mỗi ứng dụng như: Sistema-Italy, Sistema-Taiwan, Sistema- Turkey.,
  Công Ty Khả Phát vinh dự là tổng đại lý phân phối máy bơm nước hiệu Sistema tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đếm đến cho khách hàng sản phẩm máy bơm chất lượng cao, giá thành rẻ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
  Những hệ thống máy bơm nước do chúng tôi cung cấp như sau:
  MÁY BƠM CẤP NƯỚC SINH HOẠT
  Máy bơm nước sinh hoạt SISTEMA do công ty Khả Phát cung cấp cho quý khách hàng bao gồm máy bơm li tâm trục ngang, máy bơm li tâm trục đứng, máy bơm chìm hỏa tiễn- giếng khoan. Với lưu lượng và cột áp bơm đa dang đáp ứng hầu hết các công trình như toàn nhà, cao ốc, khu nghĩ dưỡng, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp. Tất cả các máy bơm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu toàn cầu, DIN/EN.


  1
  Đối với máy bơm nước sinh hoạt là thiết bị không thể thiếu trong công trình, tầm quan trọng của máy bơm là rất lớn nó ảnh hưởng đến việc cung cấp nước sinh hoạt hằng ngày, tùy theo mỗi công trình sẽ lựa chọn máy bơm nước phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhằm tăng tuổi thọ cho máy bơm và tăng hiệu suất để tiết kiệm chi phí điện năng khi vận hành(tức là nếu cùng lưu lượng và cột áp thì ta lựa chọn máy bơm có thiết kế công suất tiêu thụ điện nhỏ hơn). Việc lựa chọn cột áp máy bơm phải căn cứ vào cao độ, độ mất áp trên đường ống, áp lực thoát ra và áp lực dự phòng . Đối với lưu lượng máy bơm cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng hay bể chứa để tính(Thông thường tính thời gian bơm từ 30 phút-1 tiếng cho mỗi lần bơm)
  Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng máy bơm cấp nước nhãn hiệu SISTEMA chất lượng cao, vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ, sản phẩm máy bơm cấp nước của chúng tôi có dãi lưu lượng và cột áp rộng phù hợp cho mọi công trình từ dân dụng đến tòa nhà cao tầng, nhà máy, KCN, hóa dầu.,
  MÁY BƠM TĂNG ÁP- HỆ THỐNG BOOSTER PUMP.
  • 1Đối với máy bơm tăng áp lực nước tầng mái: Thường thì đối với những tầng mái do gần với bể nước nên áp lực tự chảy xuống yếu vì vậy ta cần lắp them máy bơm tăng áp tầng mái.
     Trước đây người ta thường dùng công tắc cơ để đóng ngắt máy bơm khi mở và tắc vòi, nhưng phương pháp này không hiệu quả cao vì hệ thống này không kiểm soát được máy bơm chạy khô, hụt nước để bị hư hỏng, gây tiếng ồn và hao tổn điện năng. Ngày nay người ta thay bằng cách sử dụng bằng rơ le điều khiển điện tử và biến tần điều khiển. Với phương án sử dụng rơ le điện tử có ưu điểm là bảo vệ máy bơm chạy khô và đóng ngắt không gây tiếng ồn nhưng lại có nhược điểm là áp lực của nó không tùy chỉnh được theo mong muốn do vậy khi lắp rơ le điện tử cho bơm tăng áp khách hàng cần được tư vấn cụ thể để chọn máy bơm tăng áp lực phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phương pháp tối ưu nhất hiện nay là sử dụng máy bơm có biến tần điều tốc lập trình sẵn cho bơm tăng áp biến tần sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm của hai phương pháp trên, với chức năng khởi động mềm, cài đặt áp suất theo nhu cầu sử dụng, tiết kiệm điện năng, bảo vệ máy bơm chạy khô, quá áp, kết nối luân phiên, tăng cường được nhiều bơm.
  • Hệ thống thống bơm tăng áp- Booster pump là một hệ thống sử dụng máy bơm nước trực tiếp từ bể dưới đến vòi sử dụng, hệ thống này được ứng dụng rông rãi cho các villa, resort, tòa nhà do không thể thiết kế bể chứa phía trên mái, chính vì vậy hệ thống booster pump cực kì quan trọng nên cần được thiết kế gồm nhiều bơm để hoạt động tăng cường khi nhu cầu sử dụng nhiều và để dự phòng khi các bơm sự cố, thông thường hệ thống bơm tăng áp này được thiết kế 3-4 máy bơm kèm theo 3-4 biến tần cho mỗi bơm để dự phòng sự cố.
  •  Chúng tôi cung cấp hệ thống bơm tăng áp- booster pump SISTEMA với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với giá cả cạnh tranh. Hệ thống booster pump của chúng tôi sử dụng biến tần của Ý, đã lập trình sẵn cho bơm tăng áp nên sử dụng đơn giản, đễ dàng cho mọi người. hệ thống cũng có thể kết nối BMS/ điều khiển từ xa, quản lý tòa nhà.
  MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN- MÁY BƠM HỎA TIỄN.
  1
   
   Máy bơm chìm hỏa tiễn là loại máy bơm được thả chìm hoàn toàn dưới nước vì lý do mực nước ngầm quá sâu trên 8m máy bơm bề mặt không thể hút được vì vậy phải sử dụng máy bơm chìm để đẩy nước lên, máy bơm chìm giếng khoan này cũng được sử dụng nhiều ở những vùng có mực nước ngầm thấp. Chúng tôi cung cấp máy bơm chìm hỏa tiễn SISTEMA chất lượng cao với đầy đủ kích thước phù hợp với các loại giếng khoan 4in, 6in, 10in, 12in.

  - Sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan SISTEMA có thể được sản xuất tại ITALY / TAIWAN tất cả các bơm chìm hoả tiễn đều được sản xuất với tiêu chuẩn rất cao phù hợp cho mọi yêu cầu về tiêu chuẩn EN, máy bơm được thiết kế chống mài mòn của cát.

  - Động cơ máy bơm hoả tiễn SISTEMAđược thiết kế đặc biệt có thể ngâm ở độ sâu đến 350m, đạt tiêu chuẩn CE hoặc yêu cầu về tiêu chuẩn NEMA.
   
  MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI, MÁY BƠM CHÌM THOÁT NƯỚC.
  1
  Máy bơm chìm nước thải được ứng dụng nhiều cho nhà máy xử lý nước thải, tòa nhà, nhà máy khu công nghiệp, khu dân cư. Máy bơm chìm nước thải có thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng với các ứng dụng về nước thải, nước thải ăn mòn, nước thải có nhiều rác thải, nước thải có nhiều cát sạn…
  Máy bơm chìm nước thải SISTEMA do chúng tôi cung cấp đáp ứng hầu hết các nhu cầu khách hàng với vật liệu chế tạo như Gang đúc, Inox 304, Inox316, Hợp kim. Người ta thường phân chia các loại máy bơm chìm nước thải dựa vào kiểu cánh bơm, bởi vì cánh máy bơm nước thải khác nhau sẽ phù hợp cho mỗi ứng dụng khác nhau. Máy Bơm chìm nước thải có cánh hở, Máy Bơm chìm nước thải có cánh bán hở( sử dụng cho nước thải loãng), Máy Bơm chìm nước thải có cánh vortex( sử dụng cho nước thải đặc), Máy Bơm chìm nước thải có cánh cắt( sử dụng cho nước thải có nhiều rác, sợi), Máy Bơm chìm nước thải có cánh quấy( sử dụng cho nước thải chứa nhiều bùn), Máy bơm chìm nước thải có cánh hợp kim( sử dụng cho bơm nước thải có nhiều sạn, cát)., Động cơ máy bơm chìm nước thải SISTEMA được trang bị bảo vệ nhiệt, bảo vệ quá tải, bảo vệ chống rò rỉ nước tùy mỗi nhu cầu, ứng dụng để lựa chọn máy bơm tiêu chuẩn phù hợp. Kích cở bơm chìm đa dạng dãi lưu lượng máy bơm lến đến 700m3/h, cột áp đến 65m. Máy bơm chìm nước thải SISTEMA cũng có thể tùy chọn đáp ứng đạt tiêu chuẩn cháy nổ ATEX cho những yêu cầu khắc khe nhất.

  MÁY BƠM PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY.
  1
  Hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy là thiết bị không thể thiếu trong công trình tòa nhà, nhà máy, khu dân cư, resort., Nhằm đảm bảo an toàn cho con người ngày nay.
  Công ty Khả Phát cung cấp máy bơm phòng cháy chữa cháy đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng từ tiêu chuẩn thông thường đến tiêu chuẩn NFPA20.
  -Máy bơm chữa cháy nhãn hiệu SISTEMA do chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi công trình theo tiêu chuẩn VN.
  -Máy bơm chữa cháy hiệu SFFECO do chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi công trình đòi hỏi tiêu chuẩn NFPA20. Có đầy đủ chứng chỉ UL/FM về bơm, mô tơ, tủ điện, bình dầu…
  -Máy bơm chữa cháy chúng tôi cung cấp đa dạng có dãi lưu lượng lên đến 2.000m3/h, cột áp lên đến 200m. bao gồm máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm split case, máy bơm turbin.
  HỆ THỐNG MÁY BƠM GIẢI NHIỆT- LÀM MÁT- CHILLER.
  1
  Với những trung tâm thương mại, siêu thị có diện tích lớn đòi hỏi phải sử dụng điều hòa công nghiệp, hệ thống máy bơm chiller. Máy bơm này là loại máy bơm tuần hoàn chạy liên tục để  cung cấp nước làm mát cho hệ thống chiller. Do vậy cần đòi hỏi máy bơm có tính hoạt động liên tục, bền bỉ và giảm thiểu tiếng ồn, do đó cần chọn máy bơm nước giải nhiệt có động cơ 4 cực hoặc 6 cực, được nhập khẩu nguyên chiếc và canh chỉnh đồng bộ tại nhà máy.
  Chúng tôi cung cấp máy bơm chiller SISTEMA chất lượng cao nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm động cơ và bơm đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu cho quý khách hàng nhằm đảm bảo công trình hoạt động ổn định nhất với giá thành rẻ nhất.


  MÁY BƠM CHO ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP- LÒ HƠI- XỬ LÝ NƯỚC- XỬ LÝ NƯỚC BIỂN- MÁY BƠM HÓA CHẤT ĂN MÒN.
  1
   Máy bơm công nghiệp SISTEMA cho nhiều ứng dụng khác nhau như:
  -Máy bơm cao áp cho lò hơi áp suất đến 30bar, nhiệt độ 120 độ.
  -Máy bơm hóa chất cho ứng dụng với các dung môi ăn mòn như axit, ba zơ, nước mặn với vật liệu inox cao cấp 316, phớt máy bơm bằng hợp kim silicon carbide/ tungsten carbide.
  -Máy bơm cho xử lý nước sạch: chất liệu máy bơm hoàn toàn bằng inox304 Hoặc 316 đảm bảo mọi nhu cầu cho quý khách hàng.

  - Máy bơm dầu, thực phẩm, bia, nước giải khác: Bơm được thiết kế vật liệu inox304/ 316 hoặc bằng đồng.

  MÁY BƠM NƯỚC DÂN DỤNG, MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG, BƠM TƯỚI VƯỜN
  1Máy bơm nước dân dụng Sistema chúng tôi cung cấp phù hợp cho mọi gia đình. Sản phẩm máy bơm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thành rẻ. Sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã. Máy bơm hút chân không SISTEMA có thể sử dụng hút trực tiếp vào đường ống cấp nước để tăng áp lực nước, nó cũng có thể sử dụng để bơm nước giếng, hồ nước để tưới tiêu. Tất cả các động cơ máy bơm sistema cho gia đình được trang bị rơ le nhiệt.

  Máy bơm tăng áp sử dụng cho gia đình bao gồm rơ le điều khiển điện tử bảo vệ máy bơm chống chạy khô, chống đóng căn, hoặc cao cấp hơn sử dụng bộ biến tần điều khiển logic.


  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để báo giá:
  ĐT: 0906.582.528
  Hiep.voduc@khaphat.com
  Www.khaphat.com  Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Từ khóa: SISTEMA PUMP là một thương hiệu máy bơm từ Ý với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối máy bơm nước trên 100 nước trên thế gới. Nhiều nhu cầu, yêu cầu của khách hàng đã được bơm SISTEMA cung cấp và đáp ứng bằng chất lượng, tiêu chuẩn, công nghệ và thiết kế cải tiến nhất, tùy ứng dụng mà các máy bơm nước nđược sản xuất theo tiêu chuẩn UIN EN, ATEX, NEMA. Tất cả những sản phẩm máy bơm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Sản phẩm máy bơm nước được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế gới tùy mỗi ứng dụng như: Sistema-Italy, Sistema-Taiwan, Sistema- Turkey., Công Ty Khả Phát vinh dự là tổng đại lý phân phối máy bơm nước hiệu Sistema tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đếm đến cho khách hàng sản phẩm máy bơm chất lượng cao, giá thành rẻ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Những hệ thống máy bơm nước do chúng tôi cung cấp như sau: MÁY BƠM CẤP NƯỚC SINH HOẠT Máy bơm nước sinh hoạt SISTEMA do công ty Khả Phát cung cấp cho quý khách hàng bao gồm máy bơm li tâm trục ngang, máy bơm li tâm trục đứng, máy bơm chìm hỏa tiễn- giếng khoan. Với lưu lượng và cột áp bơm đa dang đáp ứng hầu hết các công trình như toàn nhà, cao ốc, khu nghĩ dưỡng, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp. Tất cả các máy bơm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu toàn cầu, DIN/EN. Đối với máy bơm nước sinh hoạt là thiết bị không thể thiếu trong công trình, tầm quan trọng của máy bơm là rất lớn nó ảnh hưởng đến việc cung cấp nước sinh hoạt hằng ngày, tùy theo mỗi công trình sẽ lựa chọn máy bơm nước phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhằm tăng tuổi thọ cho máy bơm và tăng hiệu suất để tiết kiệm chi phí điện năng khi vận hành(tức là nếu cùng lưu lượng và cột áp thì ta lựa chọn máy bơm có thiết kế công suất tiêu thụ điện nhỏ hơn). Việc lựa chọn cột áp máy bơm phải căn cứ vào cao độ, độ mất áp trên đường ống, áp lực thoát ra và áp lực dự phòng . Đối với lưu lượng máy bơm cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng hay bể chứa để tính(Thông thường tính thời gian bơm từ 30 phút-1 tiếng cho mỗi lần bơm) Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng máy bơm cấp nước nhãn hiệu SISTEMA chất lượng cao, vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ, sản phẩm máy bơm cấp nước của chúng tôi có dãi lưu lượng và cột áp rộng phù hợp cho mọi công trình từ dân dụng đến tòa nhà cao tầng, nhà máy, KCN, hóa dầu., MÁY BƠM TĂNG ÁP- HỆ THỐNG BOOSTER PUMP. Đối với máy bơm tăng áp lực nước tầng mái: Thường thì đối với những tầng mái do gần với bể nước nên áp lực tự chảy xuống yếu vì vậy ta cần lắp them máy bơm tăng áp tầng mái. Trước đây người ta thường dùng công tắc cơ để đóng ngắt máy bơm khi mở và tắc vòi, nhưng phương pháp này không hiệu quả cao vì hệ thống này không kiểm soát được máy bơm chạy khô, hụt nước để bị hư hỏng, gây tiếng ồn và hao tổn điện năng. Ngày nay người ta thay bằng cách sử dụng bằng rơ le điều khiển điện tử và biến tần điều khiển. Với phương án sử dụng rơ le điện tử có ưu điểm là bảo vệ máy bơm chạy khô và đóng ngắt không gây tiếng ồn nhưng lại có nhược điểm là áp lực của nó không tùy chỉnh được theo mong muốn do vậy khi lắp rơ le điện tử cho bơm tăng áp khách hàng cần được tư vấn cụ thể để chọn máy bơm tăng áp lực phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phương pháp tối ưu nhất hiện nay là sử dụng máy bơm có biến tần điều tốc lập trình sẵn cho bơm tăng áp biến tần sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm của hai phương pháp trên, với chức năng khởi động mềm, cài đặt áp suất theo nhu cầu sử dụng, tiết kiệm điện năng, bảo vệ máy bơm chạy khô, quá áp, kết nối luân phiên, tăng cường được nhiều bơm. Hệ thống thống bơm tăng áp- Booster pump là một hệ thống sử dụng máy bơm nước trực tiếp từ bể dưới đến vòi sử dụng, hệ thống này được ứng dụng rông rãi cho các villa, resort, tòa nhà do không thể thiết kế bể chứa phía trên mái, chính vì vậy hệ thống booster pump cực kì quan trọng nên cần được thiết kế gồm nhiều bơm để hoạt động tăng cường khi nhu cầu sử dụng nhiều và để dự phòng khi các bơm sự cố, thông thường hệ thống bơm tăng áp này được thiết kế 3-4 máy bơm kèm theo 3-4 biến tần cho mỗi bơm để dự phòng sự cố. Chúng tôi cung cấp hệ thống bơm tăng áp- booster pump SISTEMA với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với giá cả cạnh tranh. Hệ thống booster pump của chúng tôi sử dụng biến tần của Ý, đã lập trình sẵn cho bơm tăng áp nên sử dụng đơn giản, đễ dàng cho mọi người. hệ thống cũng có thể kết nối BMS/ điều khiển từ xa, quản lý tòa nhà. MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN- MÁY BƠM HỎA TIỄN. Máy bơm chìm hỏa tiễn là loại máy bơm được thả chìm hoàn toàn dưới nước vì lý do mực nước ngầm quá sâu trên 8m máy bơm bề mặt không thể hút được vì vậy phải sử dụng máy bơm chìm để đẩy nước lên, máy bơm chìm giếng khoan này cũng được sử dụng nhiều ở những vùng có mực nước ngầm thấp. Chúng tôi cung cấp máy bơm chìm hỏa tiễn SISTEMA chất lượng cao với đầy đủ kích thước phù hợp với các loại giếng khoan 4in, 6in, 10in, 12in. MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI, MÁY BƠM CHÌM THOÁT NƯỚC. Máy bơm chìm nước thải được ứng dụng nhiều cho nhà máy xử lý nước thải, tòa nhà, nhà máy khu công nghiệp, khu dân cư. Máy bơm chìm nước thải có thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng với các ứng dụng về nước thải, nước thải ăn mòn, nước thải có nhiều rác thải, nước thải có nhiều cát sạn… Máy bơm chìm nước thải SISTEMA do chúng tôi cung cấp đáp ứng hầu hết các nhu cầu khách hàng với vật liệu chế tạo như Gang đúc, Inox 304, Inox316, Hợp kim. Người ta thường phân chia các loại máy bơm chìm nước thải dựa vào kiểu cánh bơm, bởi vì cánh máy bơm nước thải khác nhau sẽ phù hợp cho mỗi ứng dụng khác nhau. Máy Bơm chìm nước thải có cánh hở, Máy Bơm chìm nước thải có cánh bán hở( sử dụng cho nước thải loãng), Máy Bơm chìm nước thải có cánh vortex( sử dụng cho nước thải đặc), Máy Bơm chìm nước thải có cánh cắt( sử dụng cho nước thải có nhiều rác, sợi), Máy Bơm chìm nước thải có cánh quấy( sử dụng cho nước thải chứa nhiều bùn), Máy bơm chìm nước thải có cánh hợp kim( sử dụng cho bơm nước thải có nhiều sạn, cát)., Động cơ máy bơm chìm nước thải SISTEMA được trang bị bảo vệ nhiệt, bảo vệ quá tải, bảo vệ chống rò rỉ nước tùy mỗi nhu cầu, ứng dụng để lựa chọn máy bơm tiêu chuẩn phù hợp. Kích cở bơm chìm đa dạng dãi lưu lượng máy bơm lến đến 700m3/h, cột áp đến 65m. Máy bơm chìm nước thải SISTEMA cũng có thể tùy chọn đáp ứng đạt tiêu chuẩn cháy nổ ATEX cho những yêu cầu khắc khe nhất. MÁY BƠM PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY. Hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy là thiết bị không thể thiếu trong công trình tòa nhà, nhà máy, khu dân cư, resort., Nhằm đảm bảo an toàn cho con người ngày nay. Công ty Khả Phát cung cấp máy bơm phòng cháy chữa cháy đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng từ tiêu chuẩn thông thường đến tiêu chuẩn NFPA20. -Máy bơm chữa cháy nhãn hiệu SISTEMA do chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi công trình theo tiêu chuẩn VN. -Máy bơm chữa cháy hiệu SFFECO do chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi công trình đòi hỏi tiêu chuẩn NFPA20. Có đầy đủ chứng chỉ UL/FM về bơm, mô tơ, tủ điện, bình dầu… -Máy bơm chữa cháy chúng tôi cung cấp đa dạng có dãi lưu lượng lên đến 2.000m3/h, cột áp lên đến 200m. bao gồm máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm split case, máy bơm turbin. HỆ THỐNG MÁY BƠM GIẢI NHIỆT- LÀM MÁT- CHILLER. Với những trung tâm thương mại, siêu thị có diện tích lớn đòi hỏi phải sử dụng điều hòa công nghiệp, hệ thống máy bơm chiller. Máy bơm này là loại máy bơm tuần hoàn chạy liên tục để cung cấp nước làm mát cho hệ thống chiller. Do vậy cần đòi hỏi máy bơm có tính hoạt động liên tục, bền bỉ và giảm thiểu tiếng ồn, do đó cần chọn máy bơm nước giải nhiệt có động cơ 4 cực hoặc 6 cực, được nhập khẩu nguyên chiếc và canh chỉnh đồng bộ tại nhà máy. Chúng tôi cung cấp máy bơm chiller SISTEMA chất lượng cao nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm động cơ và bơm đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu cho quý khách hàng nhằm đảm bảo công trình hoạt động ổn định nhất với giá thành rẻ nhất. MÁY BƠM CHO ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP- LÒ HƠI- XỬ LÝ NƯỚC- XỬ LÝ NƯỚC BIỂN- MÁY BƠM HÓA CHẤT ĂN MÒN. Máy bơm công nghiệp SISTEMA cho nhiều ứng dụng khác nhau như: -Máy bơm cao áp cho lò hơi áp suất đến 30bar, nhiệt độ 120 độ. -Máy bơm hóa chất cho ứng dụng với các dung môi ăn mòn như axit, ba zơ, nước mặn với vật liệu inox cao cấp 316, phớt máy bơm bằng hợp kim silicon carbide/ tungsten carbide. -Máy bơm cho xử lý nước sạch: chất liệu máy bơm hoàn toàn bằng inox đảm bảo mọi nhu cầu cho quý khách hàng. MÁY BƠM NƯỚC DÂN DỤNG, MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG, BƠM TƯỚI VƯỜN Máy bơm nước dân dụng Sistema chúng tôi cung cấp phù hợp cho mọi gia đình. Sản phẩm máy bơm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thành rẻ. Sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã. Máy bơm hút chân không SISTEMA có thể sử dụng hút trực tiếp vào đường ống cấp nước để tăng áp lực nước, nó cũng có thể sử dụng để bơm nước giếng, hồ nước để tưới tiêu. Tất cả các động cơ máy bơm sistema cho gia đình được trang bị rơ le nhiệt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để báo giá: ĐT: 0906.582.528 Hiep.voduc@khaphat.com Www.khaphat.com